V I Z E E

Loading

Cung cấp các sản phẩm nông sản tươi & cấp đông

  • Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • Phone: 0924.443.505
Sản phẩm bưởi da xanh

Bưởi da xanh là một giống bưởi có nguồn gốc Mỏ Cày Bắc , tỉnh Bến Tre. Trái bưởi có hình cầu , nặng trung bình từ 1.2 -2.5kg / trái . Bưởi da xanh đã dc xuất khẩu sang 50 thị trường khác nhau trên thế giới . Bưởi có chứa nhiều protein, vitamin C , Kali , Canxi….giúp ngăn ngừa nhiều bệnh như ung thư, giảm cholesterol giúp tim khoẻ , làm đẹp , giảm cân & có thể làm nước giải khát …..

Tìm hiểu về sản phẩm

Cây bưởi là cây thuộc chi cam chanh có tên khoa học Citrus maxima. Cây thuộc thực vật thân gỗ có kích thước trung bình. Bưởi có nguồn gốc từ các vùng thuộc Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều loại cây bưởi khác nhau với kích thước, hình dáng và đặc điểm đa dạng.

Bưới Da xanh Bến Tre tép bưởi có màu hồng đỏ , rất dễ tách múi , đặc biệt bưởi da xanh có mùi thơm rất đặc trưng nên rất dễ phân biệt với các loại bưởi khác .

 

Bưởi da xanh là một giống bưởi có nguồn gốc Mỏ Cày Bắc , tỉnh Bến Tre. Trái bưởi có hình cầu , nặng trung bình từ 1.2 -2.5kg / trái . Bưởi da xanh đã được xuất khẩu sang 50 thị trường khác nhau trên thế giới . Bưởi có chứa nhiều protein, vitamin C , Kali , Canxi….giúp ngăn ngừa nhiều bệnh như ung thư, giảm cholesterol giúp tim khoẻ , làm đẹp , giảm cân & có thể làm nước giải khát …..

Submit comment information

Related products

Products in the same category that you may be interested in