V I Z E E

Loading

Cung cấp các sản phẩm nông sản tươi & cấp đông

  • Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • Phone: 0924.443.505
Sản phẩm về thơm

Thơm MD2 là loại thơm rất được ưa chuộng tại thị trường trong và ngoài nước, có mặt ở hầu hết các thị trường lớn như Âu, Á, Mỹ… Chúng có vỏ mỏng, mọng nước, màu vàng tươi, thơm, hương vị lại vô cùng thơm ngon.

Thơm MD2 là một giống lai (non-GMO), MD2 là con lai giữa cặp Queen và Cayenne nên hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của cả hai giống bố mẹ. Đó là, thơm – vàng – giòn – ngọt của Queen và trái to – mắt nông – không gai của Cayenne.

 Đặc biệt hơn cả, khi ăn nhiều MD2 cũng không bị rát lưỡi, không bị nóng trong, không ảnh hưởng tới dạ dày do có độ axit tổng số thấp (1,68%). Tóm lại, MD2 ngon và có thể đáp ứng được thị hiếu của hầu hết người tiêu dùng.

MD2 vỏ dày, thịt rắn chắc – vàng – giòn (khắc phục được các nhược điểm của Cayenne vỏ mỏng, thịt mềm màu vàng nhạt) nên ít bị bầm dập và chịu được vận chuyển đi xa.

 

 

 

 

 

 

Một trái MD2 thường có trọng lượng 1.5-2.5kg, hình trụ tròn, mắt nở nang, hốc mắt nông, khi bắt đầu chín có màu xanh lá mạ, khi chín 100% có màu vàng sáng, vỏ bóng láng.

Ngoài MD2 còn có MG3, F200… là những anh chị em khác của MD2 (cùng chung bố mẹ Queen và Cayenne). Tuy nhiên, theo kết quả khảo nghiệm của chúng tôi MD2 vẫn là ngon nhất trong các chị em khi được trồng tại Việt Nam.

Submit comment information

Related products

Products in the same category that you may be interested in