V I Z E E

Loading

Cung cấp các sản phẩm nông sản tươi & cấp đông

  • Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • Phone: 0924.443.505
Sản phẩm thanh long ruột đỏ

Thanh long ruột đỏ là một trong những loại trái cây tươi có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp, đặc biệt là với phụ nữ. So với thanh long ruột trắng, thanh long ruột đỏ được đánh giá có thành phần dinh dưỡng cao gấp đôi, và đặc tính hoàn toàn khác.

Thanh long đỏ là một loại trái cây có tác dụng sức khỏe tuyệt vời. Với chức năng độc đáo, ít sâu bệnh, cây có thể phát triển bình thường mà không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào. Vì vậy, thanh long đỏ là loại quả xanh, thân thiện với môi trường và là thực phẩm tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh nhất định.

Mỗi 100g thanh long chứa 2,83g fructose và 7,83g glucose. Ngoài vitamin C, nó còn chứa 23,3mg axit malic, 2,8mg axit shikimic, 20mg axit oxalic, 19,1mg axit quinicaxit succinic, axit fumaric,… Do chứa một lượng lớn axit hữu cơ nên độ pH trong thanh long đỏ đạt 5,8 ~ 6,4.

Thịt của quả thanh long đỏ giàu chất dinh dưỡng, giá trị chữa bệnh cao, có tác dụng hạ huyết áp, hạ lipid máu, giải độc , dưỡng phổi, dưỡng da, cải thiện thị lực, đồng thời cũng có tác dụng nhất định đối với bệnh táo bón, tiểu đường. Ngoài ra, thanh long đỏ còn tác dụng phòng chống nhiễm độc kim loại nặng và tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, chống lão hóa và các tác dụng khác.

Gửi thông tin bình luận

Sản phẩm liên quan

các sản phẩm cùng chuyên mục có thể bạn quan tâm