V I Z E E

Loading

Cung cấp các sản phẩm nông sản tươi & cấp đông

  • Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • Phone: 0924.443.505
Xoài cát chu

Xoài Cát Chu (Mangifera indica) vốn là giống xoài truyền thống đến từ Đồng Tháp. Có thể nói nó là giống xoài thuần chung 100%. Với hương thơm nồng nàn quyến rũ và vị ngọt đậm đà khó quên. Ăn vừa mềm mà lại hơi dai, cảm giác miếng xoài tan dần trong miệng. Và vị ngọt dịu vẫn đọng lại trên đầu lưỡi thật khó có thể chối từ.

Đặc điểm:
Xoài Cát Chu hình thon dài, khi chín vỏ chuyển màu vàng nhạt, thịt xoài rất rất ít xơ, mềm nhưng hơi dai, vị ngọt sâu và đậm hương thơm. Xoài cát chu chuẩn khi ăn thường tan trong miệng và vị ngọt vẫn còn đọng mãi trên đầu lưỡi. 

Quả xoài Cát Chu thông thường sẽ có trọng lượng trung bình 350 – 450g. Đặc biệt, xoài Cát Chu được trồng ở vùng đất Cao Lãnh . Sẽ có vị ngọt đậm đà hơn, mang nét đặc trưng rất riêng mà không nơi nào có được. Xoài Cát Chu đã trở thành thương hiệu được yêu thích trong cả nước ta. Và không dừng lại ở đó, nó còn được xuất khẩu sang nước ngoài trên 85 tấn. Cho các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông.

Giá trị dinh dưỡng của xoài
Vitamin: Xoài là loại trái cây chứa nhiều Vitamin C, A, E và B6, giúp ngăn chặn ung thư, tăng cường thị lực, tăng sức đề kháng, chống lão hóa và phòng ngừa các bệnh tim mạch, tốt cho hệ thần kinh, chống lại chứng mất ngủ.
Carotenoid: Trong quả xoài có chứa đến 26 loại Carotenoids tăng cường hệ miễn dịch.
Khoáng chất:
_ Xoài chứa nhiều khoáng chất, đặc biệt là sắt, tốt cho người bị thiếu máu hoặc phụ nữ, trẻ em.
_ Phenol và Pectin có trong xoài giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt.
_ Xoài còn có tác dụng ổn định lượng Insulin trong máu, ngăn chặn và phòng chống bệnh tiểu đường.
_ Hàm lượng chất xơ cao trong xoài giúp giảm cân hiệu quả, tăng tường trao đổi chất, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

 

Gửi thông tin bình luận

Sản phẩm liên quan

các sản phẩm cùng chuyên mục có thể bạn quan tâm